Cảnh báo Máy đóng đai nhái kém chất lượng trên thị trường

Máy đóng đai

Máy đóng đai là gì

Máy đóng đai hay còn gọi máy đóng gói hoặc máy rút dây đai, có 2 loại là máy đóng đai tháp và nhựa. Chúng được sử dụng để đóng đai pallet, thùng hộp, gạch ngói, thiết bị…

Hiện nay trên thế giới rất nhiều thương hiệu sản xuất máy đóng đai có xuất xứ Châu Âu như Signode, Orgapack, Strapex, Fromm, Cyklop, Siat hoặc các thương hiệu của Trung Quốc, Taiwan…

Nhu cầu sử dụng máy đóng đai là rất lớn bởi tiện ích của nó đối với hầu hết các ngành nghề. Do đó chúng được sản xuất nhái, giả từ các thương hiệu nổi tiếng và hạ giá thành để kinh doanh. Điều đáng nói là chất lượng của các máy đóng đai nhái rất đáng báo động.

Vừa qua hãng Zapak đã phải gửi thư cho các đối tác đồng thời đăng tải lên website và các kênh thông tin khác về vấn nạn hàng nhái. Dưới đây là phần dịch từ thông báo của Zapak gửi cho công ty EuroDodo.

Cảnh báo máy đóng đai nhái kém chất lượng

Kính gửi các đối tác và bạn bè,

Cùng với sự thành công lớn của các công cụ đóng đai ZAPAK kiểu ZP90A, ZP93A và ZP97A mới nhất của chúng tôi trong những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy có những công cụ đóng đai nhái gần giống với các mẫu thế hệ cũ của công cụ đóng đai series 9 của Zapak trên thị trường; những công cụ bắt chước này được sản xuất tại Trung Quốc và thường được các đại lý tư nhân bán trên internet tại Trung Quốc.

Những dụng cụ đóng đai nhái ngày càng gây hoang mang cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến thương hiệu của Zapak vì những dụng cụ đóng đai nhái này được làm rất kém chất lượng; chất lượng và hiệu suất của công cụ bắt chước không ổn định và không đáng tin cậy.

Cho đến nay so với những gì chúng tôi thu thập được, các công cụ bắt chước có số mô hình được bắt đầu bằng “JD” hoặc “JDC” hoặc được gọi là “P30X”. Có thể sẽ có nhiều tên model khác nhau hơn trong tương lai, chúng tôi sẽ cập nhật trong bản tin của mình. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm một trong những công cụ nhái này và kết quả hoàn toàn không thể chấp nhận được, rõ ràng những công cụ nhái này không tuân theo các tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ chính xác trong toàn bộ quy trình sản xuất cần thiết để tạo ra các công cụ đóng đai pin cấp công nghiệp như Zapak.

Với pin đã được sạc đầy, công cụ nhái thương hiệu mới từ Trung Quốc không hoạt động chỉ sau 14 chu kỳ đóng đai; nó không thể hoàn thành chu kỳ căng hoặc niêm phong khác ngay cả khi chúng tôi đã thử đặt lại pin. Ngoài ra, lực căng tối đa chỉ đạt khoảng 120 kg, thấp hơn nhiều so với mức 280 kg mà nó công bố trên danh mục của họ.

Nếu các công cụ pin nhái thường dễ bị hỏng nhanh và thường xuyên, thì sẽ thật vô lý nếu tiếp tục sử dụng các công cụ đóng đai pin nhái cho dù nó có rẻ hơn bao nhiêu vì bạn sẽ buộc phải liên tục dừng dây chuyền sản xuất và đóng gói bận rộn của mình. Điều này cho thấy chất lượng tổng thể của các công cụ đóng đai hàng giả hoặc nhái từ Trung Quốc còn lâu mới trở thành công cụ đóng đai cấp công nghiệp mà thị trường yêu cầu về độ tin cậy và độ bền.

Vui lòng lưu ý, “ZAPAK” là logo và tên thương hiệu đã đăng ký của Pantech International, Inc. Chúng tôi đã thiết kế, phát triển và sản xuất các công cụ đóng đai chất lượng công nghiệp ở Đài Bắc, Đài Loan trong hơn 25 năm. Chúng tôi không có nhà máy sản xuất khác ở nơi khác, không phải ở Trung Quốc hay bất kỳ thành phố hay quốc gia nào khác. Tất cả các số mô hình công cụ ZAPAK bắt đầu bằng “ZP” và bạn có thể tìm thấy đầy đủ các công cụ đóng đai Zapak trên trang web của chúng tôi www.zapak.com.tw .

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần làm rõ thêm bất kỳ điều gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi vẫn phục vụ bạn và chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn trong vòng 48 giờ.

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn.

Nhà phân phối máy đóng đai chính hãng ở Việt Nam

Đa số hàng nhái máy đóng đai hiện nay ở thị trường Việt Nam đều được mua từ Trung Quốc ở các cơ sở sản xuất không có tên tuổi. Các máy này được vận chuyển về Việt Nam theo đường tiểu ngạch hoặc đa số là nhập lậu.

Công ty EuroDodo là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp tại Việt Nam, các thương hiệu lớn trên thế giới, trong đó có các dòng máy đóng đai nổi tiếng.

Chúng tôi đã và đang làm việc tốt với các hãng sản xuất máy đóng đai như:

SIGNODE ITATOOLS ORGAPACK COLUMBIA CYKLOP STRAPEX CHALI M.I.P. MZ.R.TOOl TITAN GREINER KIHLBERG VEVOR ZONESUN CHALI YOUNGSUN MACROLEAGUE HUNAN YUYE FROMM

Với đầy đủ chứng từ CO/CQ, tờ khai nhập khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *