servomex-logo

Đại lý thiết bị phân tích khí Servomex tại Việt Nam

Đại lý Servomex Vietnam – Công ty TNHH EURODODO là nhà phân phối máy đo và phân tích khí hãng Servomex gồm Servotough, Servopro, Servopro ultra, Servoflex là các cảm biến đo khí hoặc đầu dò khí kết hợp máy phân tích khí và đồng hồ đo hoặc màn hình hiển thị, ngoài ra có thể có bộ điều khiển.

Bên cạnh đó Eurododo phân phối giá tốt các thương hiệu tương tự là:

ALICAT SCIENTIFIC

GE PANAMETRICS

BENTLY NEVADA

COMET system

Thông tin bán hàng Servomex của đại lý Eurododo

✅ Thương hiệu ⭐ Servomex
✅ Đại lý nhập khẩu ⭐ Công ty TNHH EURODODO
✅ Địa chỉ ⭐ 6/33/7/4 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông Q.12 TP.HCM
✅ Email ⭐ kinhdoanh@eurododo.com
✅ Thời gian bảo hành ⭐ 12 tháng và thực hiện bởi chuyên gia của hãng Servomex
✅ Chính sách thanh toán ⭐ Hỗ trợ công nợ 100% trong 30 ngày
✅ Chính sách đổi trả ⭐ Khách được quyền từ chối nhận hàng khi hàng hóa giao không đúng model quy cách đã đặt
✅ Giá ⭐ Giá tốt số #1
✅ Sản phẩm hỗ trợ ⭐ Máy phân tích khí

⭐ Đồng hồ đo khí

⭐ Cảm biến đo khí

⭐ Đầu dò khí

✅ Chứng từ ⭐ CO phòng thương mại, CQ nhà máy Servomex

Sản phẩm máy đo khí Servomex

Dòng sản phẩm Đặc điểm
4900 Multigas 4900 Multigas là máy phân tích CEMS hiệu suất cao được thiết kế cho nhiều phép đo đa khí
AquaXact 1688 AquaXact 1688 là cảm biến độ ẩm Oxit nhôm màng siêu mỏng chắc chắn dùng để đo độ ẩm trong nhiều ứng dụng xử lý pha khí.
AquaXact Controller Bộ điều khiển AquaXact được chế tạo đặc biệt để hoạt động hài hòa với bộ truyền độ ẩm Oxit Nhôm màng siêu mỏng AquaXact 1688.
Chroma Máy phân tích khí Chroma được tối ưu hóa cho các loại khí nền cụ thể để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho ứng dụng của bạn.
DF-550E NanoTrace
DF-550E NanoTrace là máy phân tích oxy Coulometric siêu vết, DF-550E được tối ưu hóa để đo chất lượng trong các loại khí điện tử có độ tinh khiết cực cao.
DF-560E NanoTrace ULTRA
DF-560E NanoTrace ULTRA là giải pháp kiểm soát chất lượng vượt trội cho các loại khí điện tử có độ tinh khiết cực cao (UHP), mang đến khả năng phát hiện oxy (O2) tốt nhất với 45 phần nghìn tỷ.
DF-745 DF-745 cung cấp các phép đo độ ẩm vết và siêu vết để kiểm tra khí điện tử có độ tinh khiết cực cao (UHP) trong quy trình sản xuất LED/LCD.
DF-745 SGMax Đồng hồ đo khí DF-745 SGMax được thiết kế để đo các hỗn hợp khí đa dạng trong các ứng dụng trộn khí đặc biệt.
DF-749
DF-749 cung cấp các phép đo chất gây ô nhiễm độ ẩm vết và siêu vết trong nhiều loại khí nền, DF-749 lý tưởng để kiểm tra chất lượng khí UHP được sử dụng trong sản xuất LCD và LED.
DF-750
DF-750 là máy phân tích độ ẩm vết/siêu vết được tối ưu hóa để đo trong các loại khí có độ tinh khiết cực cao (UHP) được sử dụng trong các nhà máy bán dẫn 300mm.
DF-750 ULTRA
DF-750 ULTRA là thiết bị đo độ ẩm vết/siêu vết hàng đầu trong ngành, DF-750 ULTRA được tối ưu hóa để giám sát chất lượng trong các loại khí có độ tinh khiết cực cao (UHP) được sử dụng trong các nhà máy bán dẫn 300mm.
DF-760E
DF-760E Được thiết kế cho các ứng dụng kiểm soát chất lượng trong khí khối UHP, máy phân tích khí DF-760E nhỏ gọn là giải pháp độc đáo để đo kép độ ẩm vết và siêu vết
DF-760E ULTRA
Máy phân tích khí DF-760E ULTRA được thiết kế để đo kiểm soát chất lượng hàng đầu trong ngành đối với khí khối UHP, DF-760E ULTRA nhỏ gọn là giải pháp phân tích kép độc đáo cho độ ẩm vết và siêu vết và oxy.
FID FID với khả năng phân tích dấu vết, FID lý tưởng cho các ứng dụng kiểm soát chất lượng và an toàn ASU.
FluegasExact 2700 Đầu dò / Cảm biến FluegasExact 2700 được thiết kế để đo O2 và COe trong khí thải nhằm cải thiện hiệu suất đốt cháy và giảm lượng khí thải.
HFID
Thiết bị phân tích khí HFID sử dụng lò nung nóng bên trong được đặt ở nhiệt độ 190°C (374°F) để duy trì khí mẫu trên điểm sương, mang lại hiệu suất tối ưu trong phân tích hydrocarbon tổng số (THC).
Laser 3 Plus Combustion Laser 3 Plus Combustion sẵn sàng cho các phép đo nhanh, chính xác và phản hồi nhanh trong quá trình đốt cháy và kiểm soát quy trình.
Laser 3 Plus Environmental
Máy phân tích Laser điốt điều chỉnh (TDL) Laser 3 Plus Environmental thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao, được tối ưu hóa đặc biệt để đo độ trượt amoniac
Laser 3 Plus Process Đồng hồ đo có màn hình hiển thị Laser 3 Plus Process để đo oxy xử lý (O2) nhanh, chính xác và nhạy trong điều kiện nóng hoặc nguy hiểm.
Micro i.s. 5100 Máy đo khí Micro i.s. 5100 đo lượng oxy (O2) trong các mẫu khí dễ cháy và phù hợp để đo mức phần trăm của O2.
MiniHD 5200
Máy phân tích khí cầm tay MiniHD 5200 là máy phân tích chắc chắn, chịu tải nặng được thiết kế để đo chính xác nồng độ O2, CO và CO2 trong các hỗn hợp khí thông thường.
MiniMP 5200
Máy phân tích khí cầm tay MiniMP 5200 chạy bằng pin duy nhất có chứng nhận MCERTS và TUV, cung cấp phép đo đơn hoặc kép lượng oxy (O2) và carbon dioxide (CO2).
MonoExact DF150E
Thiết bị đo khí MonoExact DF150E kết hợp với cảm biến đo oxy Coulometric đã được thử và kiểm nghiệm của servomex với một gói thân thiện với người dùng hơn.
MonoExact DF310E Đồng hồ đo khí MonoExact DF310E được thiết kế đặc biệt để đo chính xác lượng oxy trong các ứng dụng khí công nghiệp (IG).
MultiExact 4100 Máy phân tích đa khí hiệu suất cao MultiExact 4100 được thiết kế để cung cấp tối đa bốn phép đo dòng khí đồng thời.
MultiExact 4200 Thiết bị MultiExact 4200 phân tích đồng thời tới bốn loại khí cho Syngas và HyCO
NanoChrome
NanoChrome kết hợp những tiến bộ mới nhất trong phương pháp cảm biến khí và xử lý tín hiệu, NanoChrome cách mạng hóa các phép đo độ tinh khiết siêu vết.
NanoChrome ULTRA Thiết bị phân tích khí NanoChrome ULTRA sử dụng cảm biến siêu dấu vết đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của ngành bán dẫn
NOx Máy NOx đo nồng độ NO hoặc NO/NO2/NOx trong các ứng dụng phát thải khí công nghiệp và xe cộ.
Oxy 1900 Máy phân tích khí oxy (O2) Oxy 1900 đặt ra các tiêu chuẩn mới về tính linh hoạt, ổn định và độ tin cậy từ một thiết bị duy nhất, tiết kiệm chi phí.
OxyExact 2200
Máy phân tích OxyExact 2200 O2 có thông số kỹ thuật cao mang đến sự kết hợp vượt trội giữa độ chính xác, tính linh hoạt và hiệu suất để tối ưu hóa quy trình và kiểm soát an toàn.
Plasma Plasma mang lại phép đo chính xác, ổn định cao và đáng tin cậy, với độ nhạy cao trong phạm vi 0-1ppm.
PureGas
Dụng cụ đo và phân tích khí PureGas là một thiết bị tinh chế dựa trên getter được thiết kế để tinh chế khí mang được sử dụng trong Sắc ký khí (GC)
SpectraExact 2500 SpectraExact 2500 giúp phân tích khí đơn và đa thành phần linh hoạt cho các dòng mẫu ăn mòn, độc hại và dễ cháy.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.