Đại lý Barksdale tại Việt Nam là công ty nào?

Đại lý Barksdale

Giới thiệu về thương hiệu Barksdale

Barksdale là thương hiệu sản xuất van cảm biến công tắc áp lực từ năm 1949. Ngày nay đại lý Barksdale có mặt trên khắp thế giới, trong đó Việt Nam là một thị trường tiềm năng của các sản phẩm Barksdale.

Barksdale Inc. có trụ sở chính đặt tại 3211 Fruitland Ave Los Angeles, CA 90058-1234 USA. Đây cũng là nơi sản xuất van giảm áp Barksdale, bộ điều chỉnh áp suất Barksdale, cảm biến Barksdale, công tắc áp suất, đầu dò báo mức, lưu lượng kế, cảm biến đầu dò nhiệt độ, van điều khiển…

Ở Việt Nam thương hiệu Barksdale “len lỏi” vào trong dây chuyền hầu hết các nhà máy lớn nhỏ, kể cả những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Đơn vị nào là đại lý phân phối Barksdale tại Việt Nam

Tìm hiểu trên website của hãng, hiện chưa có đại lý Barksdale tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã gửi thư cho Barksdale để xác nhận và được phản hồi họ chưa có văn phòng đại diện phân phối Barksdale tại Việt Nam.

Ở Việt Nam mua thiết bị Barksdale của công ty nào chính hãng

Vì chưa có đại lý phân phối chính thức nên tất cả khách hàng tại Việt Nam đều có thể liên hệ trực tiếp với Barksdale USA để hỏi giá và nhập khẩu về nước.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với các công ty ở Việt Nam có làm việc với hãng Barksdale để tìm hiểu mua hàng từ họ nhằm giảm bớt các thủ tục hải quan, đảm bảo chế độ bảo hành tốt hơn, mức giá ưu đãi như đại lý.

Công ty TNHH EURODODO chúng tôi đang phấn đấu hoàn thành doanh số và các tiêu chí để trở thành đại lý phân phối chính thức Barksdale tại thị trường Việt Nam. Tham khảo thêm tại web Barksdale Vietnam

Các thiết bị Barksdale do EURODODO cung cấp ở Việt Nam đều đảm bảo:

  • Nhập khẩu lô hàng mới nhất từ hãng.
  • Bảo hành chính hãng bởi chuyên gia Barksdale theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Hỗ trợ công nợ cho tất cả nhà máy sử dụng thiết bị Barksdale tại Việt Nam

Bạn cũng có thể lựa chọn thương hiệu tương tự: công tắc áp suất Euroswitch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *