Đại lý Kinetrol tại Việt Nam là công ty nào?

Đại lý Kinetrol tại Việt Nam

Thông tin về thương hiệu Kinetrol

Trước khi đi vào thông tin đến bạn đọc đại lý Kinetrol ở Việt Nam, Eurododo sẽ giới hiệu sơ bộ về thương hiệu Kinetrol nhằm tham khảo thêm.

Kinetrol thành lập vào năm 1958 đặt nhà máy tại Farnham của Anh, chuyên sản xuất thiết bị truyền động khí nén lấy tên thương mại Kinetrol, cụ thể như xi lanh khí nén, van đảo hướng, xy lanh quay, actuator bộ truyền động dùng cho van điều khiển Kinetrol.

Hệ thống chất lượng của Kinetrol đạt tiêu chuẩn ISO 9001 (2015). Tất cả sản phẩm của Kinetrol xuất ra thị trường đều được giám sát và kiểm tra chất lượng kỹ càng nghiêm ngặt, đảm bảo 100% chức năng sản phẩm.

Do bài viết này tập trung thông tin đến bạn đọc đại lý Kinetrol tại Việt Nam nên phần này Eurododo sẽ nói ngắn gọn và đi vào vấn đề chính ở bên dưới.

Tên đầy đủ: Kinetrol Ltd.
Năm thành lập: 1958
Địa chi nhà máy Farnham Surrey ENGLAND GU9 9NU
Sản phẩm: Bộ truyền động khí nén Kinetrol
Thị trường chính: Toàn thế giới

Thị trường Kinetrol ở Việt Nam

Các sản phẩm thiết bị van xi lanh truyền động của Kinetrol được sử dụng khắp thế giới với kênh bán hàng phủ khắp của họ.

Tại Việt Nam bộ van truyền động Kinetrol có mặt trong hầu hết các dây chuyền nhà máy trên cả nước. Các xy lanh đảo chiều đó được kết hợp là bộ phận quan trọng trong cả thiết bị chung.

Van Kinetrol cũng như xy lanh khí nén và actuator Kinetrol đều được thiết kế màu vàng tươi giúp nhận diện dễ dàng và bền đẹp theo thời gian.

Công ty nào là đại lý Kinetrol tại Việt Nam

Do nhu cầu sử dụng cao nên việc tìm kiếm thông tin đại lý Kinetrol tại Việt Nam cũng được nhiều người quan tâm. Bài viết này Eurododo sẽ giải đáp cụ thể câu hỏi đại lý Kinetrol tại Việt Nam là công ty nào.

Theo thông tin chính thức từ hãng Kinetrol Vương Quốc Anh thì hiện tại họ chưa phát triển đại lý ở Việt Nam, tất cả khách hàng có thể liên hệ với hãng để nhập hàng.
Công ty TNHH EURODODO đang phấn đấu doanh số và hoàn thiện các chỉ tiêu để trở thành đại lý phân phối Kinetrol ở thị trường Việt Nam, hướng đến đại lý độc quyền Kinetrol và đại diện của hãng Kinetrol trong tương lai.

Mua thiết bị truyền động khí nén Kinetrol ở “đại lý” nào chính hãng

Trước vấn đề hiện tại chưa có đại lý phân phối chính thức cho hãng Kinetrol ở Vietnam, thì câu hỏi tiếp theo được đặt ra mua Kinetrol ở đâu chính hãng.

Đương nhiên nếu Quý khách có thể nhập hàng trực tiếp từ hãng Kinetrol thì sẽ đảm bảo chính hãng 100%. Tuy nhiên nhiều đơn vị sẽ chọn nhà cung cấp ở Việt Nam để thuận tiện trong nhiều trường hợp khác nhau do đó câu hỏi trên được quan tâm rất lớn.

Bạn có thể tham khảo ở web Kinetrol Viet Nam để mua hàng thiết bị truyền động, van, xi lanh sẽ đảm bảo yêu cầu chính hãng, mới 100% và được nhập theo lô sản xuất mới nhất của Kinetrol UK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *