Đại lý Deublin tại Việt Nam là công ty nào?

Đại lý khớp nối Deublin

Giới thiệu về hãng khớp nối Deublin

Deublin là thương hiệu sản xuất khớp nối xoay phát triển từ hơn 70 năm nay. Đại lý Deublin có mặt trên khắp thế giới để phân phối cho sản phẩm khớp nối của họ.

Trụ sở chính là Deublin USA có địa chỉ 2050 Norman Drive Waukegan, IL 60085-6747 U.S.A.

Các sản phẩm của Deublin chỉ quay quanh khớp nối tuy nhiên họ tập trung phát triển và nâng tầm sản phẩm, từ đó mọi nhu cầu về khớp nối đều có thể tìm thấy ở Deublin. Sản phẩm thương mại thông dụng như khớp nối xoay Deublin, khớp nối trục, khớp nối dầu, ron đệm seal kit phớt làm kín, gần đây hãng đã bắt theo sự phát triển của thị trường để sản xuất khớp nối điện hay cổ góp điện Deublin.

Đơn vị nào là đại lý Deublin tại Việt Nam

Đại lý Deublin hiện nay phân phối rộng khắp trên thế giới, bên cạnh đó là các đại diện khu vực của họ giúp cung cấp các khớp nối Deublin nhanh chóng tới người dùng cuối.

Tại khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, đại diện của hãng là Deublin Asia Pacific đặt tại 51 Goldhill Plaza #17-02 Singapore.

Ở Việt Nam mua khớp nối Deublin của công ty nào chính hãng?

Các dự án về sản phẩm khớp nối Deublin bạn có thể liên hệ với đại lý Deublin quản lý khu vực thị trường Việt Nam hoặc chọn phương án mua hàng trực tiếp ở Việt Nam thông qua công ty TNHH EURODODO tại web Deublin Vietnam

Công ty chúng tôi cung cấp thường xuyên tất cả các loại khớp nối Deublin cho khách hàng toàn quốc với chính sách bán hàng tạo thuận lợi nhất cho khách hàng:

  • Hỗ trợ công nợ 100% cho nhà máy sử dụng Deublin trên toàn quốc
  • Hàng chỉ tồn kho một số model thông dụng, còn lại được nhập theo lô hàng sản xuất mới nhất.
  • Chế độ bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đối với nhu cầu khớp nối trục, ngoài Deublin bạn có thể tham khảo thêm: Khớp nối Vulkan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *