Đại lý Bronkhorst tại Việt Nam là công ty nào?

Đại lý Bronkhorst tại Việt Nam

Chủ đề Đại Lý Bronkhorst Tại Việt Nam

Câu hỏi công ty nào là đại lý Bronkhorst tại Việt Nam được nhiều người quan tâm. Vì vậy bài viết này sẽ làm rõ vấn đề đó. Tuy nhiên trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua về thương hiệu Bronkhorst.

Giới thiệu về thương hiệu Bronkhorst

Bronkhorst tên công ty đầy đủ là Bronkhorst High-Tech BV có trụ sở tại Nijverheidsstraat 1A, 7261 AK Ruurlo, Hà Lan.

Bronkhorst chuyên sản xuất thiết bị đo lưu lượng khí – lỏng như đồng hồ đo lưu lượng Bronkhorst, van điều khiển lưu lượng, bộ điều khiển lưu lượng, cảm biến, đầu dò…

Các thiết bị kiểm soát lưu lượng của Bronkhorst được sử dụng cho nhiều ứng dụng trong phòng thí nghiệm, máy móc, các ngành công nghiệp, hàng hải và ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Công ty nào là đại lý hãng Bronkhorst tại thị trường Việt Nam

Theo thông tin từ hãng Bronkhorst Netherlands hiện tại họ chưa có văn phòng đại diện hay đại lý Bronkhorst tại Việt Nam. Khách hàng ở Việt Nam muốn mua thiết bị đo lưu lượng Bronkhorst đều thông qua đại diện chính thức của hãng tại Singapore.

* Tại Việt Nam mua đồng hồ đo lưu lượng Bronkhorst ở đâu chính hãng?

Tất cả thiết bị đo lượng Bronkhorst nói chung hay đồng hồ đo lưu lượng hoặc van điều khiển Bronkhorst nói riêng mua ở các công ty uy tín tại Việt Nam đều có khả năng đảm bảo chính hãng.

Công ty TNHH EURODODO là đơn vị đã làm việc nhiều với đại diện của hãng Bronkhorst tại Singapore, chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng và giá cả cho khách hàng của mình.

Lần nhập khẩu gần đây nhất của công ty chúng tôi là Bộ điều khiển lưu lượng khí gas Bronkhorst EL-Flow F-201CV để lắp đặt mô hình thử nghiệm tại một nhà máy tôn ở Bình Dương.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *