Van AMI Vietnam Đại lý van thủy lực AMI Oleodinamica Italy

Van AMI OLEODINAMICA

Đại Lý Phân Phối Van AMI Vietnam

Đại lý van AMI Oleodinamica tại Việt Nam – AMI Vietnam chuyên nhập khẩu và phân phối van thủy lực AMI Oleodinamica, van điều khiển AMI, van điều hướng, module, bộ chia thủy lực, xi lanh AMI Oleodinamica, xy lanh thủy lực, xilanh khí nén, van tỉ lệ AMI Oleodinamica, van điện từ AMI, cuộn coil van solenoid, cuộn hút van thủy lực

AMI Oleodinamica xuất xứ Ý

Đại lý nhập khẩu cung cấp và bảo hành toàn quốc

Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn AMI Oleodinamica Italy

Xem thêm: Van Spirax Sarco Vietnam Đại lý Bơm Van bộ điều khiển

Thông Tin Về Van Xi Lanh Thủy Lực AMI Oleodinamica

AMI Oleodinamica thành lập năm 1959 tại nước Ý và sản xuất sản phảm của họ 100% tại Ý. Ban đầu AMI là là nhà sản xuất xi lanh thủy lực và sau một vài năm, công ty chuyên sản xuất thêm các loại van thủy lực.

Trong hơn 60 năm hoạt động, AMI Oleodinamica tiếp tục đặt ra cho mình những mục tiêu để phát triên nhằm đưa ra những sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường công nghiệp trên toàn thế giới nhằm đáp ứng một cách linh hoạt và năng động với nhu cầu của một thị trường không ngừng phát triển và mở rộng.

Đại lý AMI Oleodinamica chúng tôi hàng quý đều có lô hàng nhập sản phẩm xi lanh van AMI phục vụ nhu cầu thay thế bảo dưỡng dây chuyền nhà máy trên cả nước.

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán trả sau 100% cho tất cả nhà máy sử dụng van xi lanh thủy lực AMI Oleodinamica tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ CO phòng thương mại Ý bản gốc có phí và CQ nhà máy nếu khách hàng yêu cầu khi mua thiết bị thủy lực AMI tại công ty EuroDodo.

Nguồn nhập chính hãng: www.amioleodinamica.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *