Grices Vietnam Đại lý xi lanh Grices tại Việt Nam

Grices Vietnam

Đại Lý Phân Phối Xi Lanh Grices Vietnam

Đại lý Grices tại Việt Nam – Grices Vietnam chuyên nhập khẩu và phân phối xi lanh Grices bao gồm xilanh khí nén Grices và xy lanh thủy lực Grices, bộ giảm chấn, ron đệm seal kit phớt Grices

Grices xuất xứ Ý

Đại lý nhập khẩu cung cấp và bảo hành toàn quốc

Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn Grices Italy

Xem thêm: Pneumax Vietnam Đại lý xi lanh khí nén van điện từ Pneumax

Thông Tin Về Xi Lanh Khí Nén Thủy Lực Grices

Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong thị trường thủy lực, Grices đã có được một vị trí quan trọng trong thị trường quốc gia và quốc tế về chức năng, sự an toàn và sự tin cậy đối với tất cả khách hàng.

Nhờ thiết kế mô-đun, máy móc sản xuất tiên tiến và quy trình sản xuất, Grices có thể cung cấp cả xi lanh tiêu chuẩn ISO / DIN / CNOMO cũng như xi lanh tùy chỉnh do đội ngũ kỹ thuật của Grices thiết kế hoặc thiết kế do khách hàng cung cấp.

Grices cung cấp các giải pháp cạnh tranh cho các ứng dụng OEM và phụ tùng cho nhiều nhà sản xuất quốc tế lớn, đảm bảo tính tương thích hoàn toàn.

Kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật cho phép Grices cộng tác chặt chẽ với khách hàng để hỗ trợ lựa chọn các giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho ứng dụng được yêu cầu, mang lại tính linh hoạt và năng lực.

Grices đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn nguyên liệu thô, gia công và lắp ráp đảm bảo độ tin cậy và thời gian sử dụng lâu dài.

Các dòng xi lanh Grices thôgn dụng ở Vietnam: CH Series ISO 6020/2CHT Series ISO 6020/2CHM Series ISO 6020/2CA Series ISO 6020/1CAT Series ISO 6020/1CC Series ISO 6022CCT Series ISO 6022CB Series CL Series CE Series MXO Series Nautica MXP Series Nautica COB Series Nautica COB Series Nautica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *