Bơm nước thải VAUGHAN Chopper cắt tất cả chất rắn vào máy bơm

ĐẠI LÝ BƠM VAUGHAN CHOPPER DẠNG LY TÂM

Đại lý bơm Vaughan chopper chuyên dòng bơm ly tâm Vaughan, bơm trục vít Vaughan, bơm nước thải Vaughan xuất xứ MỸ với ưu điểm nổi trội là có khả năng cắt tốt tất cả chất thải rắn khi bị hút vào máy bơm này. Vì vậy bơm Vaughan được ứng dụng hiệu quả trong bơm nước thải sinh hoạt, công nghiệp.

Tham khảo đại lý phân phối dòng: Bơm Caprari của Ý

Các ứng dụng để bơm bùn, bơm bể phốt, cặn bã, các nguyên thủy lực có lẫn nhiều chất rắn tạp. Ngoài ra bơm ly tâm Vaughan chopper được chế tạo đạt tiêu chuẩn vệ sinh để sử dụng trong ngành thực phẩm.

Máy bơm Chopper Vaughan là một máy bơm ly tâm với khả năng duy nhất là cắt tất cả các chất rắn đến trước khi bơm. Điều này không chỉ bảo vệ máy bơm khỏi tắc nghẽn, mà còn hỗ trợ tốt cho quy trình sau bơm.

Tất cả các thành phần hao mòn của bơm Vaughan được đúc bằng thép và xử lý nhiệt để có tác động tối đa và chống mài mòn từ đó chúng có thể xử lý các chất rắn nghiêm trọng.

Tất cả các chất rắn được cắt nhỏ khi chúng đi vào giữa thanh cắt và các cánh của bánh công tác. Các chất rắn nhỏ hơn dễ dàng được bơm bởi tác động ly tâm của bánh công tác.

Bơm chopper Vaughan và bơm ly tâm trục vít Triton có sẵn trong một số cấu hình và kích cỡ để phù hợp với hầu hết các nhu cầu cho các ứng dụng trong nông nghiệp, đô thị môi trường và công nghiệp. Độ bền và hiệu suất của bơm Vaughan được đáh giá rất cao . Tốc độ dòng chảy của Vaughan dao động từ 50 đến 12.000 USGPM và chúng chỉ sử dụng các vật liệu cứng nhất (sắt dễ uốn, thép cứng, sắt crôm cao, thép không gỉ 316 và thép không gỉ cứng CD4MCu) để giữ cho hệ thống hoạt động tốt.

Hãy liên hệ nhà tư vấn máy bơm cho các ứng dụng đặc biệt này
VAUGHAN STH 4RGS-089 VAUGHAN STAINLESS PUMP WTH BASE #51120C MOD:STHE4R6CS 1750 SPEED VAUGHAN SKU PT9066

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *