Vanguard Vietnam Đại lý ống silicon ron đệm cao su Vanguard

Vanguard Vietnam

Đại Lý Ống Silicon Ron Đệm Cao Su Vanguard Vietnam

Đại lý Vanguard tại Việt Nam – Vanguard Vietnam chuyên nhập khẩu và phân phối ống silicon y tế Vanguard, miếng ron đệm cao su Vanguard, vành chèn vòng đệm seal kit, ống EPDM, vòng chữ O, ống cao su Vanguard, giăng phớt Vanguard…

Vanguard xuất xứ Mỹ

Đại lý nhập khẩu cung cấp và bảo hành toàn quốc

Sản phẩm chính hãng có đầy đủ chứng từ chứng minh về sản phẩm.

Xem thêm: Chiorino Vietnam Đại lý băng tải cao su Chiorino dây đai

Giới Thiệu Công Ty Sản Xuất Ron Đệm Ống Cao Su Silicon Vanguard

Vanguard Products Corporation là một công ty sản xuất và kỹ thuật đầy đủ, cung cấp cho ngành công nghiệp các sản phẩm chế tạo bằng chất đàn hồi có độ chính xác cao nhất hiện có. Sản phẩm của Vanguard được sản xuất tại Hoa Kỳ trong nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO9001: 2015. Vanguard cung cấp đầy đủ các loại đệm, con dấu và ống được ép đùn và đúc, cả tiêu chuẩn và tùy chỉnh. Ngoài ra, Vanguard còn có dịch vụ thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm cao su đặc biệt, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Với hơn 50 năm lịch sử trong lĩnh vực silicon và cao su đặc biệt, Vanguard là sự lựa chọn của bạn cho chất lượng hàng đầu, miếng đệm, con dấu, ống mềm và các hàng hóa chế tạo bằng cao su khác.

Công ty Eurododo là cầu nối giữa Vanguard và khách hàng của họ tại Việt Nam mong muốn được cung cấp cho bạn dịch vụ kịp thời, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *