TOP thương hiệu bán chạy tại EuroDodo

TOP thương hiệu được bán chạy tại EURODODO

Công ty EuroDodo trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là supplier suốt thời gian qua.

EuroDodo chuyên tư vấn nhập khẩu và phân phối bảo hành thiết bị tự động hóa công nghiệp. Dưới đây là danh sách các thương hiệu bán chạy được khách hàng đặt hàng thường xuyên.

Danh sách thương hiệu này được tổng hợp đáp ứng cả 2 tiêu chí dưới đây:

 • Tỉ lệ tổng số đặt hàng trên tổng số báo giá của thương hiệu đó là cao nhất
 • Tỉ lệ khách hàng đặt hàng trở lại với thương hiệu đó là cao nhất

Các thương hiệu này có xuất xứ Germany, Italy, Sweden… Có thể thấy dây chuyền công nghiệp hiện đại sử dụng đa số công nghệ từ Châu Âu. Từ đó thương hiệu EURODODO ra đời với thông điệp

 • Cung cấp sản phẩm của các thương hiệu xuất xứ EU + USA
 • Cung cấp các thương hiệu ngoài Châu Âu nhưng đạt các tiêu chuẩn EU và được thị trường EU chấp nhận
 • Hoàn thiện mình để đáp ứng các tiêu chí trở thành đối tác chiến lược của các nhà sản xuất tại Châu Âu, USA

(Danh sách này được cập nhật lại thường xuyên theo mỗi quý)

Thông tin chi tiết về các thương hiệu bán chạy

PILZ

Pilz xuất xứ Đức, là một trong những thương hiệu đầu tiên thiết kế và sản xuất rơ le an toàn từ khi relay safety bắt đầu được công nghiệp hóa.

Rơ le an toàn Pilz là sản phẩm được sử dụng trong đa số các dây chuyền công nghệ khác nhau. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho thiết bị và con người.

Ngoài sản phẩm chính là relay an toàn thì Pilz còn có các sản phẩm khác như nút nhấn Pilz, công tắc bảo vệ Pilz, bộ điều khiển Pilz, bộ khuếch đại tín hiệu Pilz…

Sản phẩm Pilz là phổ biến trong mọi lĩnh vực công nghiệp vì vậy khách hàng của chúng tôi cho dòng sản phẩm này cũng đa dạng, không gói gọn trong mãng ngành công nghiệp cụ thể.

 • Hơn 150 mã hàng khác nhau của Pilz với số lượng lên đến hàng ngàn pcs đã được EuroDodo nhập khẩu và phân phối tại Vietnam
 • Trong số đó relay an toàn Pilz chiếm phần lớn doanh số.
 • Thời điểm hiện tại Pilz là thương hiệu được bán chạy số 1 tại EuroDodo

danh sách model RƠ LE AN TOÀN PILZ thông dụng

 

SICK

Sick có xuất xứ Germany với các dòng sản phẩm cảm biến Sick, encoder Sick, bộ điều khiển Sick, đầu cáp nối Sick cảm biến quang Sick, cảm biến tiệm cận Sick, thước từ Sick, công tắc từ tính Sick, rơ le kỹ thuật số Sick, công tắc an toàn Sick..

Công ty EuroDodo cung cấp chính hãng Sick Germany tại Việt Nam

Chúng tôi đang cố gắng đẩy mạnh doanh số bán hàng để đáp ứng 1 trong các tiêu chí đàm phán trở thành đại lý ủy quyền hãng Sick tại Việt Nam trong thời gian tới.

Xin lưu ý: Theo thông tin chính thức từ hãng Sick, hiện nay họ chưa cấp phép cho bất cứ đơn vị nào tại Việt Nam là đại lý của Sick cho thị trường Việt Nam. Tất cả đều thông qua đại lý khu vực Asian có trụ sở tại Singapore.

 • Sick là sản phẩm bán chạy thứ 2 tại EuroDodo sau Pilz
 • Trong đó cảm biến Sick là sản phẩm chiếm phần lớn doanh số
 • Đối với Sick chúng tôi nhập khẩu thường xuyên theo đơn đặt hàng, hãy liên hệ để nhận giá nhanh chóng.

 

PHOENIX CONTACT

Phoenix Contact có xuất xứ GmbH là thương hiệu tự động hóa nổi tiếng thế giới, với đa dạng các sản phẩm trong đó đáng kể như rơ le Phoenix Contact, đầu nối Phoenix Contact, cáp nối dây dẫn Phoenix Contact, cảm biến Phoenix Contact, rơ le điện tử, bộ điều khiển, cảm biến Phoenix Contact, màn hình công nghiệp, bộ chống sét lan truyền Phoenix Contact, module mô đun, bộ nguồn Phoenix Contact, thiết bị chuyển đổi tĩnh điện Phoenix Contact, bộ chuyển đổi điện DC-DC-AC Phoenix Contact, bộ lọc nhiễu Phoenix Contact, bộ khuếch đại cách ly Phoenix Contact, máy tính công nghiệp, máy tính nhúng Phoenix Contact, màn hình cảm ứng HMI, giá đỡ relay…

Vì sự đa dạng trong sản phẩm, đặc biệt chất lượng đã được thể hiện rõ qua thời gian nên thiết bị của hãng Phoenix Contact có mặt trong hầu hết các nhà máy lớn nhỏ.

 • Phoenix Contact là thương hiệu bán chạy thứ 3 tại EuroDodo sau Pilz và Sick
 • Vì vậy chúng tôi có list giá sẵn của nhiều model thông dụng
Đọc thêm Phoenix Contact

 

BECKHOFF

Beckhoff là thương hiệu đến từ Đức chuyên thiết kế và sản xuất dây dẫn cáp nối Beckhoff, module mô đun Beckhoff, bộ chuyển đổi tín hiệu Beckhoff, cổng nối ngõ ra vào analog Beckhoff, cổng cáp nối Ethernet Beckhoff, công tắc ethernet Beckhoff, công tắc chuyển mạch Beckhoff, mođun đọc tín hiệu encoder, mô đun chia nguồn Beckhoff…

Tuy được xếp là brand bán chạy thứ 4 tại EuroDodo nhưng Beckhoff lại là thương hiệu có tỉ lệ chuyển đổi cao (số đơn đặt hàng trên tổng số đã báo giá cao).

Lý do đạt được tiêu chí tỉ lệ chuyển đổi cao nhưng lại xếp thứ 4 là vì đa số khách hàng cũ tin tưởng đặt hàng lại lần nhiều lần của cùng một báo giá.

EuroDodo với cam kết bán hàng chính hãng và tinh thần chịu trách nhiệm đến cùng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Mong có dịp hợp tác lâu dài với Qúy khách hàng trên toàn quốc.

Đọc thêm Beckhoff

 

BALLUFF

Balluff có xuất xứ Germany với các dòng sản phẩm như cảm biến Balluff, bộ nguồn Balluff, công tắc hành trình Balluff, cáp tín hiệu Balluff, cảm biến quang Balluff, công tắc cam Balluff, encoder, bộ điều khiển, cảm biến tiệm cận Balluff, công tắc an toàn, công tắc dừng khẩn cấp, nút nhấn Balluff, đầu cáp nối, nam châm đầu dò Balluff…

Cũng như Sick, hiện tại hãng Balluff chưa cấp đại lý ủy quyền của họ cho thị trường Việt Nam, tất cả thông qua đại lý khu vực tại Singapore hoặc một số trường hợp Balluff Germany sẽ hỗ trợ trực tiếp.

Công ty EuroDodo đang trên đà đàm phán và đang cố gắng chạy doanh số cũng như hoàn thiện mình để đáp ứng các tiêu chí khắt khe của hãng nhằm trở thành đại lý chính thức của Balluff tại Viet Nam.

 • Do đó hãy liên hệ với EuroDodo để được hỗ trợ giá hấp dẫn
 • Nhiều mã hàng có giá sẵn chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay khi nhận được yêu cầu.
Đọc thêm Balluff

 

SCHMERSAL

Schmersal được xếp bán chạy thứ 6 tại EuroDodo dựa vào 2 tiêu chí bình chọn ở trên. Schmersal xuất xứ Germany với các sản phẩm như công tắc Schmersal, cảm biến Schmersal, nút nhấn Schmersal, công tắc vị trí Schmersal, rơ le an toàn Schmersal, công tắc khóa liên động Schmersal, công tắc an toàn Schmersal, công tắc hành trình Schmersal, công tắc dừng khẩn cấp Schmersal, công tắc giật dây Schmersal, relay rơ le bảo vệ, cảm biến tiệm cận Schmersal…

Theo thông tin từ hãng, hiện tại chưa có đơn vị công ty nào ở Việt Nam là đại lý được ủy quyền Schmersal phân phối cho các sản phẩm của họ.

EuroDodo luôn phấn đấu không ngừng để tiến tới đàm phán trở thành đại lý phân phối chính thức Schmersal tại Viet Nam, trong đó doanh số bán hàng hằng năm là một yếu tố khá quan trọng.

 • Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt cho sản phẩm Schmersal
 • Ngoài ra khi khách hàng đặt hàng cộng gộp của 2 hoặc nhiều thương hiệu trong 10 thương hiệu bán chạy trong đây của chúng tôi sẽ được giá ưu đãi hơn nhiều.
Đọc thêm Schmersal

 

WITTENSTEIN

Wittenstein xuất xứ Germany, đây là 1 trong những thương hiệu mà chúng tôi là đại lý tại Vietnam. Các sản phẩm chủ chốt là hộp số Wittenstein alpha hay còn gọi hộp giảm tốc Wittenstein alpha, bộ điều tốc Wittenstein, bộ ly hợp Wittenstein, thắng phanh điện từ Wittenstein alpha…

Lý do chúng tôi là đại lý Wittenstein tại Vietnam nhưng thương hiệu chỉ xếp thứ 7 trong doanh số bán hàng của công ty là vì sản phẩm của Wittenstein khá đặc thù và sử dụng không được rộng rãi bằng các thương hiệu như PILZ, SICK, PHOENIX CONTACT, BECKHOFF, BALLUFF hay SCHMERSAL.

 • Wittenstein được hỗ trợ giá tốt tại EuroDodo
 • Sản phẩm được cung cấp với đầy đủ CO/CQ bản gốc

Lưu ý: 9 thương hiệu còn lại trong đây chưa có đại lý ủy quyền tại Việt Nam.

Đọc thêm Wittenstein

 

DATALOGIC

Datalogic là thương hiệu đến từ Ý với các dòng sản phẩm là cảm biến, máy quét mã vạch, encoder, bộ điều khiển, cảm biến an toàn, cảm biến tiệm cận, cảm biến quang…

TURCK

Turck là thương hiệu có xuất xứ Đức với các sản phẩm cảm biến, bộ khuếch đại tín hiệu, bộ điều khiển, công tắc, rơ le kỹ thuật số, bộ điều khiển…

GEMS

Gems là hãng sản xuất cảm biến đến từ Đức các dòng cảm biến, công tắc áp suất, bộ điều khiển nhiệt độ, cảm biến lưu lượng áp suất nhiệt độ…

MADAS

BRONKHORST

MARZOCCHI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *