Đại lý phân phối thiết bị NUCON Engineers tại Vietnam

Công ty TNHH EURODODO là đại lý phân phối NUCON Engineers tại Vietnam (Nucon Vietnam) chuyên thiết bị phân tích khí, máy sắc ký khí, van lấy mẫu, máy lọc khí, ống tiêm, thiết bị đo áp suất, đồng hồ hiển thị, Cảm biến, Bộ phận dòng chảy như Bộ lọc, Bộ điều chỉnh áp suất, Van điều khiển dòng chảy, Bơm chiết mẫu, PCB để cung cấp điện, Bộ khuếch đại, Bộ tuyến tính hóa…

Thông tin bán hàng NUCON của đại lý Eurododo

✅ Thương hiệu ⭐ NUCON Engineers
✅ Đại lý bán hàng ⭐ Công ty TNHH EURODODO
✅ Địa chỉ ⭐ 6/33/7/4 Đường Vườn Lài P. An Phú Đông Q.12 TP.HCM
✅ Liên hệ ⭐ Kinhdoanh@eurododo.com
✅ Số điện thoại ⭐ 0374008015 (có zalo)
✅ Nơi nhập ⭐ India
✅ Thuế VAT ⭐ 10%
✅ Giá ⭐ Tùy theo model và số lượng
✅ Tên hàng ⭐ Máy sắc ký khí

⭐ Thiết bị phân tích khí

⭐ Cảm biến

⭐ Van lấy mẫu khí

⭐ Ống kim tiêm

⭐ Đồng hồ hiển thị

⭐ Thiết bị đo áp suất

✅ Chứng từ ⭐ CO phòng thương mại và CQ nhà máy

Sản phẩm của hãng NUCON Engineers

HYDROGEN GAS ANALYZER 4-20MA – MODEL 4235P (WITH FLOW MODULE)

Nucon Engineers được thành lập vào năm 1974 để thiết kế, sản xuất và tiếp thị các Thiết bị Phân tích. Dòng sản phẩm bao gồm Hệ thống sắc ký khí và Hệ thống phân tích khí. Nucon là công ty hàng đầu ở Ấn Độ với cơ sở sản xuất và trụ sở chính tại New Delhi và văn phòng chi nhánh tại Mumbai.

Máy phân tích khí oxy Nucon Model: 4316H-0.1 và 4316PH-0.1 được thiết kế để đo nồng độ Oxy theo dõi chính xác và đáng tin cậy. Hiện có sẵn phiên bản Model 4316 để bàn hoặc Model 4316P gắn bảng điều khiển. Đây là những thiết bị hoàn chỉnh và không cần phải kết nối thêm Van điều chỉnh lưu lượng, Giám sát lưu lượng và Van cách ly tế bào oxy bên ngoài. Có thể sử dụng trực tiếp trên nguồn điều áp như xi lanh khí hoặc đường ống.

Thiết bị sẽ đo oxy ở mức PPM trong hầu hết các loại khí và khí quyển công nghiệp và phòng thí nghiệm. Nó không cần bảo trì định kỳ như thay thế điện cực hoặc chất điện phân và có thể được hiệu chuẩn bằng cách sử dụng không khí xung quanh hoặc các mẫu hiệu chuẩn tiêu chuẩn. Đầu dò là một pin nhiên liệu điện hóa kín. Phạm vi từ 0,1 PPM đến 30,0% có sẵn. Những thiết bị này có tuổi thọ cao và cảm biến chắc chắn. Model 4316H-0.1-SPL và 4316PH-0.1-SPL là phiên bản ứng dụng đặc biệt. Ví dụ: Độ phân giải 0,01 PPM hoặc Phạm vi 0-10.000 PPM

Máy phân tích phần trăm oxy NUCON 4000 bao phủ phạm vi từ 0,01% đến 100% và cung cấp phân tích liên tục về oxy trong các dòng khí công nghiệp. Đây là những dụng cụ gắn trên bảng điều khiển; với chân đế tùy chọn cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng Bench Top. Đầu dò là một pin nhiên liệu điện hóa kín. Nó có thể được hiệu chuẩn bằng cách sử dụng không khí xung quanh hoặc các mẫu chuẩn. Đầu ra có sẵn trên màn hình kỹ thuật số với độ phân giải 0,1% hoặc 0,01% tùy thuộc vào kiểu máy. Thiết bị đầu cuối ghi âm được cung cấp trên bảng mặt sau.

Máy phân tích phần trăm oxy NUCON 101 được thiết kế để đo lượng oxy trong không khí, Nitơ, Argon, Hydro, v.v. chính xác và đáng tin cậy. Các máy này dựa trên Cảm biến oxy Galvanic hiện đại và cung cấp phản hồi nhanh. Nguồn điện là pin 9V. Các mẫu 101, 101-D, 101-H và 101-A bao gồm các ứng dụng Tiêu chuẩn, Độ phân giải cao, Phạm vi cao và Khí quyển

Máy phân tích khí hồng ngoại NUCON 2000 là máy phân tích khí cụ thể dựa trên Độ hấp thụ ở vùng Hồng ngoại. Các mô hình cụ thể được cung cấp cho các loại khí sau:

Cacbon dioxit (CO 2 )
Cacbon mônôxít (CO)
Mêtan (CH 4 )
Hydrocarbon tổng hợp
Nitơ oxit
Amoniac (NH 3 )
Hexan
Chất làm lạnh (Freons/ HCFC/ CFC)

Máy phân tích độ ẩm DP/PPM NUCON Model DP-80FC cung cấp khả năng đọc kỹ thuật số cho Điểm Dew. Nó sử dụng Cảm biến oxit nhôm chắc chắn và nhạy cảm có trở kháng thay đổi theo độ ẩm. Phạm vi của thiết bị là – 80,0 độ C đến + 20,0 độ C. Tín hiệu đầu ra DC 4 đến 20 mA tiêu chuẩn cho các thiết bị điều khiển lái xe hoặc để kết nối máy ghi được cung cấp. Nó được vận hành bằng nguồn điện xoay chiều 220 V. Nó được sử dụng cho cả ứng dụng Trực tuyến và Bench Top.

Máy phân tích khí dẫn nhiệt NUCON 4235P: Độ dẫn nhiệt là một tính chất cơ bản của chất khí liên quan đến khả năng dẫn nhiệt. Ở một đầu là các chất khí như Hydro và Helium dẫn điện tốt; ở đầu kia là Nitơ, Argon và Carbon Dioxide không dẫn điện tốt. Trong Kênh Tham chiếu, khí nguyên chất được đưa vào trong khi Kênh Mẫu mang mẫu. Tín hiệu được tạo ra tỷ lệ thuận với chênh lệch Độ dẫn nhiệt giữa hai kênh.

Máy phân tích khí dẫn nhiệt NUCON 4235PP có sẵn ở Dạng phân chia – Mô-đun dòng phân tích và Mô-đun điện tử riêng biệt hoặc ở dạng Vỏ đơn. Nó có thể được sử dụng cho cả ứng dụng Panel Mounting và Bench Top.

Có thể thực hiện Kiểm tra độ tinh khiết của khí, Ước tính thành phần hỗn hợp và Giám sát an toàn. Ví dụ. Oxy trong Hydro nơi nó được biết đến rộng rãi với tên gọi Katharometer.

Máy phân tích khí NUCON ASF6 được thiết kế để phát hiện % Không khí và Điểm sương Độ ẩm của khí SF6 bằng cách lấy một lượng khí điều áp từ bộ ngắt mạch và chạy qua máy phân tích, đi qua các máy dò độ ẩm và không khí nối tiếp. Thiết bị này có thể được sử dụng cho cả ứng dụng Trực tuyến và Di động. Đầu ra máy ghi có sẵn ở mức 0-1 V DC (tiêu chuẩn) hoặc 4-20 mA (tùy chọn). Nó đòi hỏi nguồn điện xoay chiều 220 V.

Máy phân tích khí NUCON 4235T được thiết kế để giám sát khí Hydro và khí thanh lọc khí làm mát cho Máy phát điện Turbo để đảm bảo vận hành hiệu quả và an toàn. Nó dựa trên nguyên lý dẫn nhiệt và có ba phạm vi chuyển đổi có thể lựa chọn:
85-100% Hydro trong không khí khi máy phát điện hoạt động bình thường
0-100% Hydro trong CO2 & 0-100% Không khí trong CO2 trong quá trình thanh lọc bảo trì

Máy phân tích khí độc NUCON 500 (Model 500-CO, Model 500T) cung cấp khả năng phân tích liên tục bất kỳ loại khí nào được liệt kê dưới đây:
Cacbon mônôxít (CO)
Nitơ Dioxide (NO 2 )
Oxit Nitric (NO)
Hydro Sunfua (H 2 S)
Hydro clorua (HCI)
Amoniac (NH 3 )
Phosphine (PF 3 )
Ôzôn (O 3 )
Oxit etylen (C2H 4 O)
Clo (CI 2 )
Lưu huỳnh điôxit (SO 2 )
Hydro (H 2 )
Hydro xyanua (hcn)
điôxit clo

MÁY PHÂN TÍCH KHÍ ĐỘC NUCON SERIES 400 là thiết bị theo dõi TLV di động cho bất kỳ loại khí nào dưới đây
Cacbon mônôxít (CO)
Nitơ Dioxide (NO 2 )
Oxit Nitric (NO)
Hydro Sunfua (H 2 S)
Hydro clorua (HCI)
Amoniac (NH 2 )
Phosphine (PF 3 )
Ôzôn (O 3 )
Clo (CI 2 )
Hydro (H 2 )
Hydro xyanua (hcn)
ETO
Doborane
Diboran
Silan
Arsin
Lưu huỳnh điôxit (SO 2 )

Máy phân tích khí dễ cháy NUCON 4900 liên tục phát hiện các chất dễ cháy trong không khí và kiểm tra mức độ bằng Cảnh báo cài sẵn. Các ứng dụng điển hình là Giám sát rò rỉ đường ống và bể chứa để đảm bảo sự hiện diện ở dưới Giới hạn nổ dưới (LEL). Máy dò hoạt động ở chế độ Tranmitter 4 đến 20 mA. Tùy chọn hiển thị từ xa có sẵn. Tín hiệu cũng có thể được đưa đến PLC/Máy tính để tạo Cảnh báo và Báo cáo.

Máy phân tích khí dễ cháy Nucon 700 là thiết bị cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng để sử dụng trong Công nghiệp, Công trình công cộng, Mỏ, Phòng thí nghiệm, v.v. Nó sử dụng Cảm biến Độ dẫn Nhiệt Xúc tác có Thiết bị chống cháy bằng thép không gỉ. Để vận hành chỉ cần nhấn nút BẬT/TẮT. Nó hiệu chỉnh khi cài đặt trước và có màn hình kỹ thuật số LCD dễ đọc. Cảnh báo do người dùng đặt trước LO và CAO là các tính năng tiêu chuẩn. Thiết bị đi kèm với pin NiMH có thể sạc lại tích hợp. Thiết bị được đặt trong vỏ kim loại đúc có tấm thảm chắc chắn, an toàn và ngăn chặn bức xạ điện từ.

Máy phân tích khí dễ cháy Nucon 4900-A theo dõi khí quyển liên tục theo dõi các khí dễ cháy trong khí quyển bằng Cảm biến khuếch tán cụ thể. Đầu ra có sẵn trên Màn hình kỹ thuật số cũng như tín hiệu truyền lại 4-20 mA (tiêu chuẩn) hoặc tín hiệu 0-1 V DC (theo yêu cầu). Người dùng cũng có thể đặt Cảnh báo HI hoặc LO trên toàn bộ phạm vi giám sát. Một bộ rung cường độ cao được lắp đặt cho Âm thanh báo động.

Máy phân tích tổng hydrocarbon NUCON 4800 giám sát trực tuyến hoặc ở chế độ lấy mẫu hàm lượng Hydrocarbon trong khí quyển hoặc dòng khí trong phòng thí nghiệm hoặc tại nhà máy bằng cách sử dụng Máy dò ion hóa Fame (FID) đã được chứng minh. FID có ngọn lửa hydro nhỏ trong đó hydrocarbon bị ion hóa trong quá trình đốt cháy, tạo ra dòng điện tỷ lệ thuận với nồng độ. Thiết bị có thể được điều chỉnh cho phù hợp với cả mục đích sử dụng Gắn bảng điều khiển.

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH KHÍ

Máy phân tích khí Nucon 4235P Katharometer

77.000.000 
NUCON-LOGO