Kính hiển vi Olympus | Máy quét dò siêu âm Olympus

kính hiển vi Olympus

Đại Lý Phân Phối Kính Hiển Vi Olympus Tại Việt Nam

Đại lý Olympus Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối kính hiển vi Olympus, thiết bị dò siêu âm Olympus, máy đo độ dày Olympus, Máy quét kiểm tra ăn mòn Olympus, máy quét kiểm tra mối hàn Olympus, thấu kính quan sát, đầu dò, máy quang phổ Olympus…

Olympus xuất xứ Nhật

Đại lý nhập khẩu cung cấp và bảo hành toàn quốc

Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn Olympus Japan

Xem thêm: Rototherm Vietnam Đại lý đầu dò đồng hồ đo bộ điều khiển

Thông Tin Sản Phẩm Kính Hiển Vi Công Nghiệp Olympus

Olympus LEXT OLS5100
Kính hiển vi quét laser LEXT ™ OLS5100 kết hợp độ chính xác và hiệu suất quang học vượt trội với các công cụ thông minh giúp hệ thống dễ sử dụng. Các nhiệm vụ đo chính xác hình dạng và độ nhám bề mặt ở cấp submicron nhanh chóng và hiệu quả, đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và cung cấp dữ liệu chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng.

Olympus DSX1000
Kính hiển vi kỹ thuật số DSX1000
Nhiều lựa chọn ống kính và dễ thay đổi chúng
Chuyển đổi giữa 6 phương pháp quan sát khác nhau bằng cách nhấn một nút
Xem nhanh từ macro đến vi mô
Các phép đo chính xác với hệ thống quang học viễn tâm

Olympus STM7
Kính hiển vi STM7 cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời và hiệu suất cao, các phép đo ba trục của các bộ phận và thành phần điện, với độ chính xác dưới micromet. Cho dù các mẫu nhỏ hay lớn, đơn giản hay phức tạp hoặc các phép đo đang được thực hiện bởi một người mới hay một chuyên gia, dòng sản phẩm Olympus STM7 có các kính hiển vi đo lường được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Olympus STM7-BSW
STM7-BSW là phần mềm hỗ trợ đo lường dùng để đo kính hiển vi. Không chỉ một hình ảnh trực tiếp được máy ảnh kỹ thuật số thu nhận và hiển thị trên màn hình, việc quan sát, đo lường và tạo báo cáo có thể thực hiện được trên cùng một màn hình. Những tính năng này giúp công việc của bạn hiệu quả hơn.

Olympus CIX100
Hệ thống kiểm tra OLYMPUS CIX100 là giải pháp chìa khóa trao tay chuyên dụng dành cho các nhà sản xuất duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất về độ sạch của các thành phần được sản xuất. Nhanh chóng thu thập, xử lý và ghi lại dữ liệu kiểm tra độ sạch kỹ thuật để tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty và quốc tế. Phần mềm trực quan của hệ thống hướng dẫn người dùng qua từng bước của quy trình để ngay cả những người vận hành mới làm quen cũng có thể thu thập dữ liệu về độ sạch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Olympus BX, GX, UIS2, BXFM
Kính hiển vi ánh sáng Olympus được sử dụng cho các ứng dụng kiểm soát chất lượng và kiểm tra chi tiết các vật liệu, thiết bị điện tử, kim loại và hóa chất mới được phát triển. Gồm các dòng Olympus BX, GX, Olympus UIS2 và Olympus BXFM modular microscopes

Olympus MX63 / MX63L, AL120
Kính hiển vi kiểm tra màn hình bán dẫn & bảng điều khiển phẳng Olympus. Bao gồm các dòng Olympus MX63 / MX63L, AL120

Olympus SZ61 / SZ51, SZX10, SZX16, SZX7
Kính hiển vi soi nổi Olympus cung cấp chế độ xem lập thể rõ ràng với hoạt động thoải mái và công thái học. Chúng có nhiều lựa chọn phù hợp với các ứng dụng khác nhau, với nhiều lựa chọn quang học và nhiều loại zoom. Từ cấp cơ sở đến các hệ thống chuyên gia, bạn có thể chọn kính hiển vi soi nổi đơn giản để hỗ trợ sàng lọc mẫu hoặc chọn kính hiển vi hiệu suất cao, thu phóng cao để phân tích, thao tác và tài liệu nâng cao. Kính hiển vi soi nổi công nghiệp Olympus hoàn toàn có thể tích hợp với máy ảnh kỹ thuật số và phần mềm hình ảnh. Được sử dụng cùng với các giải pháp phần mềm OLYMPUS Stream ™, bạn có thể quản lý liền mạch các hoạt động tích hợp thông qua kính hiển vi soi nổi của mình, từ chụp ảnh cơ bản đến xử lý ảnh, đo lường và tạo báo cáo. Gồm các dòng SZ61 / SZ51, SZX10, SZX16, SZX7

Olympus DP28 DP74 SC180 DP23 LC30 XM10 XM10IR
Máy ảnh kính hiển vi kỹ thuật số Olympus cho phép bạn chụp hình ảnh chất lượng cao của các mẫu. Độ phân giải cao cho phép hiển thị hình ảnh sống động, sắc nét ở độ phân giải đầy đủ, mang lại khả năng quan sát rõ ràng và lấy nét theo thời gian thực. Máy ảnh kính hiển vi kỹ thuật số của Olympus được thiết kế dành riêng để sử dụng với kính hiển vi. Cung cấp khả năng tương thích liền mạch với cả kính hiển vi Olympus và hệ thống phần mềm phân tích hình ảnh, máy ảnh kính hiển vi kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp tốc độ khung hình trực tiếp cao ở độ phân giải đầy đủ. Kết hợp với phần mềm phân tích hình ảnh OLYMPUS Stream , bạn có thể xây dựng một trạm phân tích hiệu quả để thu thập hình ảnh kính hiển vi, lọc, đo, lập tài liệu và lưu trữ.

Olympus USPM-RU III USPM-RU-W
Máy quang phổ siêu nhỏ Olympus cung cấp phép đo tốc độ cao và có thể lặp lại bằng cách sử dụng cách tử quang học và cảm biến vạch. Có thể đo các bề mặt cong và vi điểm mà hầu hết các máy quang phổ không thể đo được. USPM-RU III là một máy đo phản xạ cung cấp các phép đo hệ số phản xạ quang phổ chính xác cao của các mẫu nhỏ, cong và mỏng mà không bị nhiễu bởi ánh sáng phản xạ bề mặt phía sau. Máy đo quang phổ USPM-RU-W NIR của Olympus thực hiện phép đo phổ nhanh, chính xác trên một loạt các bước sóng từ ánh sáng nhìn thấy đến hồng ngoại gần. , làm cho USPM-RU-W phù hợp tối ưu để phân tích các phần tử quang học hoặc các bộ phận điện tử nhỏ.

Thấu kính Olympus MPLAPON MPLAPON-Oil MPLN Plan MPLN-BD MPLFLN MPLFLN-BD MPLFLN-BDP LMPLFLN LMPLFLN-BD SLMPLN LCPLFLN-LCD LMPLN-IR/LCPLN-IR

Olympus Vanta
Dòng máy phân tích Olympus XRF cầm tay Vanta ™ là thiết bị XRF cầm tay mới nhất và mạnh mẽ nhất của Olympus, cung cấp phân tích phần tử nhanh chóng, chính xác cho những khách hàng yêu cầu kết quả chất lượng trong phòng thí nghiệm tại hiện trường. Các máy phân tích được chế tạo chắc chắn, với xếp hạng IP55 hoặc IP54 và thử nghiệm thả rơi để có thời gian hoạt động cao hơn và chi phí sở hữu thấp hơn.

Olympus XRF
Dòng máy phân tích Olympus XRF cầm tay Vanta Element ™ cung cấp tốc độ, độ bền và khả năng kết nối trong hai kiểu máy hiệu quả về chi phí. Máy phân tích Vanta Element cung cấp ID hợp kim giá cả phải chăng và máy phân tích Vanta Element-S cung cấp ID hợp kim giá cả phải chăng với khả năng phát hiện nguyên tố nhẹ. Thực hiện xác định vật liệu và cấp trong vài giây và dễ dàng so sánh các hợp kim để tái chế phế liệu và sản xuất kim loại.

Olympus GoldXpert Mobile XRF
Máy phân tích Olympus GoldXpert là một thiết bị phân tích để bàn phong cách phù hợp với môi trường trưng bày của người tiêu dùng. Được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, chỉ nặng 22 lbs (10 kg), máy phân tích GoldXpert có thể được vận chuyển dễ dàng đến bất cứ nơi nào cần xét nghiệm và cung cấp kết quả hóa học và karat chính xác trong vòng vài giây.

Olympus Xpert for Consumer / RoHS
Máy phân tích Olympus XRF tiện lợi, nhỏ gọn và nhẹ cho các chương trình tuân thủ quy định, cung cấp kết quả Đạt / Không đạt chính xác trong vòng vài giây. Nó hoàn toàn độc lập với PC bên ngoài và có thể được cung cấp năng lượng bằng pin để dễ dàng vận chuyển đến bất cứ nơi nào cần kiểm tra.

Olympus TERRA II Portable XRD Analyzer
Máy phân tích Olympus TERRA ™ II XRD cung cấp khoáng chất định lượng di động. Với thời lượng pin lên đến sáu giờ và vỏ máy chắc chắn, chịu được thời tiết, hệ thống được xây dựng để phân tích nhanh tại hiện trường các thành phần chính và phụ.

Olympus BTX III Benchtop XRD Analyzer
Máy phân tích Olympus BTX ™ III XRD cung cấp khoáng chất định lượng đáng tin cậy của các thành phần chính và phụ trong một thiết kế nhỏ gọn, để bàn. Phần mềm mạnh mẽ được ghép nối với máy dò tia X cải tiến để tăng tốc độ và độ nhạy.

Olympus EPOCH ™ 650 EPOCH 6LT
Olympus Ultrasonic Flaw Detectors
Olympus Phased Array Flaw Detectors
Olympus Eddy Current Flaw Detectors
Olympus Eddy Current Array Flaw Detectors
Olympus Probes and Transducers
Olympus Bond Testing

Olympus 45MG 38DL PLUS Magna-Mike 8600 35RDC 27MG
Máy đo độ dày kỹ thuật số Olympus cung cấp một loạt các tính năng cho hiệu suất nâng cao. Khám phá các tùy chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn, từ đồng hồ đo cầm tay đơn giản đến các mẫu nâng cao. Tất cả các máy đo độ dày siêu âm của Olympus đều có thể đo độ dày từ một mặt của một bộ phận. Máy đo độ dày Olympus có thể đo hầu hết các vật liệu kỹ thuật, bao gồm nhựa, kim loại, vật liệu tổng hợp kim loại, cao su và các vật liệu bị ăn mòn bên trong. Olympus cũng là nhà sản xuất hàng đầu về máy đo độ dày Hall Effect, đây là thiết bị lý tưởng nếu bạn đang muốn đạt được các phép đo nhanh chóng, chính xác và chính xác trên các vật liệu màu hoặc mỏng, chẳng hạn như chai nhựa.

Olympus Eddy Current Array Probes, BondMaster Probes, Phased Array Probes, Probes for Tube Inspection, Eddy Current Probes, Ultrasonic Transducers
Máy quét kiểm tra ăn mòn Olympus và máy quét kiểm tra mối hàn Olympus HydroFORM ™, đầu dò Dual Linear Array ™

Nguồn chính hãng: www.olympus-ims.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *