Atlantium Vietnam Đại lý hệ thống đèn UV diệt khuẩn Atlantium

ATLANTIUM VIETNAM

Đại Lý Hệ Thống Đèn UV Diệt Khuẩn Atlantium Vietnam

Đại lý Atlantium tại Viet Nam – Atlantium Vietnam chuyên nhập khẩu và phân phối bóng đèn uv Atlantium, đèn diệt khuẩn Atlantium, hệ thống uv diệt khuẩn tia cực tím Atlantium bao gồm như bộ lọc, đồng hồ đo lưu lượng, van điều khiển, bộ nguồn, bộ điều khiển…

Xem thêm: Helios Quartz Vietnam Đại lý đèn UV bộ phát nhiệt hồng ngoại

Bong den UV Atlantium OPE000400 MoldFlow Atlantium X/XE Backplane Rev 3B Bóng đèn UV Atlantium Part: OPE000400; KW Lamp 95mm Bóng đèn UV, Part: OPE000400, KW Lamp 95mm 1.0,
994 VB Line™ Atlantic Blue Neon – UV/LED Soak Off
LSE Lighting 05-1311-R UV Bulb for Atlantic S2400, S2400B, S2400C, S5000C, GX48L
Atlantium Hydro-Optic™ UV AOP Technology
Hydro-Optic™ UV AOP Technology Effectively Removes 1,4-Dioxane
NDMA Removal with Hydro-Optic™ UV AOP Technology
Atlantium Hydro-Optic™ UV Solution for RAS Ballast đèn UV XLN Atlantium PS40000240

Thông Tin Về Hãng Atlantium Sản Xuất Hệ Thống UV Diệt Khuẩn Nước

Atlantium Technologies cung cấp cho thế giới các giải pháp xử lý nước an toàn và bền vững. Atlantium mang đến một mô hình mới trong các giải pháp khử trùng nước, mang lại sự an toàn sinh học cho nước, sự an tâm và chất lượng nước tốt nhất an toàn nhất.

Đội ngũ các nhà khoa học và kỹ sư của Atlantium đã thiết kế một giải pháp sáng tạo dựa trên khử trùng bằng tia cực tím, sợi quang học và thủy lực. Giải pháp UV Hydro-Optic ™ (HOD) của Atlantium nâng độ an toàn của nước lên mức chưa từng đạt được với các hệ thống UV khác hoặc với hóa chất, cung cấp cho ngành công nghiệp một lựa chọn xử lý bền vững, có thể đo lường được.

Atlantium đang phát triển nhanh chóng với hệ thống HOD UV đã được kiểm chứng trên toàn cầu Các giải pháp của Atlantium được bên thứ ba xác nhận theo các quy định nghiêm ngặt của FDA và EPA của Hoa Kỳ.

Q quý khách hàng có nhu cầu về bóng đèn uv Atlantium, đèn diệt khuẩn Atlantium, hệ thống uv diệt khuẩn tia cực tím Atlantium. Vui lòng liên hệ đại lý Atlantium Vietnam để được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn nhập khẩu chính hãng: https://atlantium.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *